ลักษณะ-จารึกบนแผ่นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า

จำนวน 736 รายการ

1. จารึกโคลงภาพฤาษีดัดตน ท่าที่ 1 (แก้เกียจ) อ่านต่อ >
2. จารึกโคลงภาพฤาษีดัดตน ท่าที่ 16 (แก้เข่าแก้ขา) อ่านต่อ >
3. จารึกเมืองพรหมทิน 1 อ่านต่อ >
4. จารึกรูปสี่เหลี่ยมอักษรปัลลวะฯ อ่านต่อ >
5. บันทึกรายวันของออกพระวิสุทธสุนธร (โกษาปาน) หน้า 2 อ่านต่อ >
6. บันทึกรายวันของออกพระวิสุทธสุนธร (โกษาปาน) หน้า 1 อ่านต่อ >
7. บันทึกรายวันของออกพระวิสุทธสุนธร (โกษาปาน) หน้า 50 อ่านต่อ >
8. บันทึกรายวันของออกพระวิสุทธสุนธร (โกษาปาน) หน้า 66 อ่านต่อ >
9. จารึกเจ้าเถรศรีเทพคิริมานนท์ 2 อ่านต่อ >
10. จารึกที่ฐานมณฑปพระคันธารราษฎร์ 1 อ่านต่อ >
11. จารึกเขาเต่า วัดประยูรวงศาวาส 1 อ่านต่อ >
12. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 15 (พระพุทธสุชาตะ) อ่านต่อ >
13. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 16 (พระพุทธปิยทัสสี) อ่านต่อ >
14. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 17 (พระพุทธอัตถทัสสี) อ่านต่อ >
15. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 18 (พระพุทธธัมมทัสสี) อ่านต่อ >
16. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 19 (พระพุทธสิทธัตถะ) อ่านต่อ >
17. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 20 (พระพุทธติสสะ) อ่านต่อ >
18. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 21 (พระพุทธปุสสะ) อ่านต่อ >
19. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 22 (พระพุทธวิปัสสี) อ่านต่อ >
20. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 23 (พระพุทธสิขี) อ่านต่อ >
21. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 24 (พระพุทธเวสสภู) อ่านต่อ >
22. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 25 (พระพุทธกกุสันธะ) อ่านต่อ >
23. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 26 (พระพุทธโกนาคมนะ) อ่านต่อ >
24. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 27 (พระพุทธกัสสปะ) อ่านต่อ >
25. จารึกที่ผนังวิหารวัดสุทัศนเทพวราราม 28 (พระพุทธกัสสปะและพระพุทธโคตม) อ่านต่อ >
26. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ 8 (บทที่ 50-56) อ่านต่อ >
27. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ 7 (บทที่ 43-49) อ่านต่อ >
28. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ 5 (บทที่ 29-35) อ่านต่อ >
29. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ 6 (บทที่ 36-42) อ่านต่อ >
30. จารึกโคลงโลกนิติ แผ่นที่ 4 (บทที่ 22-28) อ่านต่อ >